Trung tâm Xét nghiệm d+

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM d+

Đội ngũ Bác sĩ, Cử nhân Xét nghiệm nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ Bác sĩ, Cử nhân Xét nghiệm nhiều kinh nghiệm
Hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, hoàn toàn tự động
Hệ thống trang thiết bị Y tế hiện đại, hoàn toàn tự động
Hệ thống lấy máu Chân không của Becton Dickinson - Mỹ
Hệ thống lấy máu Chân không của Becton Dickinson - Mỹ
Phần mềm Quản lý xét nghiệm chuyên nghiệp
Phần mềm Quản lý xét nghiệm chuyên nghiệp
TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM D+

Hòa mình vào Trung tâm Tài chính, Thương mại, Dịch vụ, Văn hóa, Giáo dục, Công nghệ, Giải trí của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Trung tâm Xét nghiệm d+ có vị trí đắc địa với thiên nhiên yên bình bên Công viên bờ sông Panorama, tọa lạc tại Tầng 1, tòa nhà Grandview C, Đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu một không gian thoáng mát, không khí trong lành, Trung tâm Chúng tôi là nơi lý tưởng để chào đón Quý Khách và Người thân đến xét nghiệm kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kỳ.

Trung tâm Xét nghiệm d+ được trang bị Hệ thống trang thiết bị xét nghiệm hiện đại của những nhà Cung cấp Xét nghiệm hàng đầu trên thế giới, được vận hành hoàn toàn tự động bởi quy trình khép kín quản lý bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý Phòng xét nghiệm tự động hóa hoàn toàn.

Trung tâm Xét nghiệm d+ được Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động số 08091/HCM-GPHĐ thực hiện tất cả xét nghiệm từ Cơ bản đến Chuyên sâu. Chúng tôi là đối tác Xét nghiệm Tin cậy hỗ trợ cho Bác sĩ thêm công cụ chẩn đoán và điều trị kịp thời cho Người bệnh, giúp Cộng đồng tự chủ hơn trong việc phát hiện và theo dõi sức khỏe của chính mình, Chúng tôi là đối tác Phòng xét nghiệm Chất lượng cao với giá cả hợp lý chuyên về Huyết Học, Đông máu, Hóa sinh, Miễn dịch, Vi sinh, Sinh học phân tử, Huyết thanh Chẩn đoán và Di truyền, cung cấp giải pháp chẩn đoán để điều trị kịp thời cho Người bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế nước nhà, giảm chi phí điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống cho Cộng đồng.

 Đội ngũ của Trung tâm Xét nghiệm d+ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xét nghiệm Y khoa, là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm từng giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại các bệnh viện và các tập đoàn Sinh phẩm hàng đầu trên thế giới: Bệnh viện Hùng Vương; Bệnh viện 30 tháng 4; Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh; Trung tâm Chẩn đoán Diag Center; Tập đoàn Abbott - Mỹ; Siemens Healthiner - Đức; Roche -Thụy Sỹ; Bbraun - Đức. Cử nhân Xét nghiệm nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, đầy nhiệt huyết, tận tâm, tốt nghiệp hệ chính quy từ các trường Đại học Y dược trong nước, được huấn luyện đào tạo và cập nhật kiến thức y khoa liên tục. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Cộng đồng và Đồng nghiệp những kết quả chất lượng tốt nhất từ giai đoạn lấy mẫu đến khi kết quả trao tận tay cho Người bệnh, cho Bác sĩ điều trị.

Trung tâm Xét nghiệm d+ phục vụ "Vì Sức khỏe và Hạnh Phúc của Cộng đồng”. Chúng tôi luôn đặt Uy tínChất lượng dịch vụ lên hàng đầu, từ việc chọn mua trang thiết bị, chọn đối tác hợp tác cho đến khi kết quả trao đến tay Người Bệnh tất cả được quản lý theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam và Quốc tế.

Chúng tôi mong muốn Cộng đồng nhận được dịch vụ chăm sóc Sức khỏe tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

CEO

Lien Nguyen 

Lượt truy cập : 283522 Online : 1